LỜI TRI ÂN CỦA TÂN PHÓ TẾ

Con là Gioakim Phan Văn Giàu, thuộc họ đạo Số 6 Lacua – Hạt Cà Mau.

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, con đã được Đức Cha Stêphanô Tri Bửu Thiên Giáo Phận Cần Thơ truyền chức Phó Tế vào lúc 6h00 sáng, ngày 26/11/2021, cùng với 5 thầy cùng Khoá 16.

Con xin hết lòng tri ân Quý Cha, Quý Dì, Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ và toàn thể Quý Ông Bà Anh Chị Em trong Giáo xứ Rạch Súc đã hết lòng nâng đỡ, hướng dẫn và đồng hành trong thời gian con đến Giáo xứ thân thương này.

Đặc biệt, trong những ngày qua Quý Cha, Quý Dì và cộng đoàn đã dành cho con rất nhiều hoa trái thiêng liêng qua những lời kinh nguyện. Con sẽ khắc ghi ân tình mà mọi người đã dành cho con.

Chức phó tế không phải là kết thúc một quá trình tu luyện mà là khởi đầu cho một hành trình mới. Chắc chắn, trong thời gian tới khi thi hành sứ vụ mới sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Con kính xin Quý Cha, Quý Dì và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho con để con chu toàn nhiệm vụ mà con đã lãnh nhận.

Con xin hết lòng tri ân và cảm tạ.

Phó tế Gk. Phan Văn Giàu